Các mẫu bàn ăn độc đáo cho nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp –  Ghế ăn giúp cho chúng ta ngồi thoải mái hơn, việc kết hợp những chiếc ghế ăn sao cho thật hài hòa với chiếc bàn và cả nhà bếp khá là quan trọng. Hãy cùng trải nghiệm với một vài phong cách dưới đây. Những chiếc ghế làm bằng inox đơn giản giúp phòng ăn rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều. 

mau ban an dep cho nha bep

Mẫu bàn ăn đẹp cho nhà bếp

Bạn cũng có thể ghép nối một chiếc bàn tròn sang trọng với một vài chiếc ghế bành và một chiếc đèn trần để tạo ra không gian sang trọng.

ban an ket hop voi tu bep

Bàn ăn kết hợp với tủ bếp

Hãy thử làm cho phòng ăn của bạn trông thanh lịch và sang trọng bằng cách sử dụng kết cấu phong phú, đồ đạc ánh sáng đơn giản nhưng thanh lịch với những chiếc ghế bành bọc phong cách và chi tiết tinh tế.

ban an tuoi moi

Bàn ăn tươi mới

Nếu bạn muốn thiết kế một phòng ăn “phá cách” thì hãy kết hợp những chiếc ghế với kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau. Những mẫu thiết kế đơn giản này giúp phòng ăn của bạn gọn gàng hơn rất nhiều. Bất cứ khi nào bạn đối phó với một không gian hạn chế, một giải pháp dễ dàng là lựa chọn những chiếc ghế trong suốt. Ví dụ, trong một phòng ăn nhỏ, những chiếc ghế trong suốt này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

mau ban an hien dai

Mẫu bàn ăn hiện đại

Mặc dù thường được sử dụng ngoài trời, tuy nhiên ghế mây cũng có thể được sử dụng trong nhà. Nó tạo ra một bầu không khí rất giản dị và thoải mái trong không gian hiện đại và đương đại. Nếu bạn đang hướng tới việc tạo ra một bầu không khí thoải mái, ấm cúng và mời gọi cho phòng ăn của bạn, trang trí nội thất mộc mạc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

ban an day mau sac

Bàn ăn đầy màu sắc

Nếu phòng ăn của bạn đủ rộng, bạn có thể sử dụng một chiếc ghế dài, chiếc ghế này sẽ rất phù hợp nếu ghép chung với một chiếc bàn hình chữ nhật.

Tp. HCM: 0909 723 389
Hà Nội   : 091 292 21 86
Hotline: 0926 185 185 - 0922 185 185
Chậu rửa bát cao cấp Teka – CRT141112 chau rua bat teka
9/10 169798 bài đánh giá

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp:

  • AHD Group